Mè caro là chất liệu vải thun được phân phối trong khoảng 100% sợi Polyester. có khả năng in chuyển nhiệt phải chăng, đẹp và không nhăn giúp Mè caro trở nên tuyển lựa rất khả quan để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là loại vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính sử dụng là sợi Polyester. Mè caro được ưa chuộng để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt rẻ, lên màu đẹp.

Mè caro được sử dụng như là sản phẩm thay thể các dòng vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị trường. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro với sự khác biệt và được ưa chuộng đa dạng trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mẽ caro

Vải mè caro được phân phối mang bảng màu chính. bên cạnh đó quý khách mang thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng sở hữu màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh có cung cấp bảng màu miễn phí cho người mua của chúng tôi. Quý Anh chị em mang nhu cầu vui lòng địa chỉ 0938 136679.

vận dụng mè caro

Mè caro được sử dụng đa dạng để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa chuộng làm cho hàng thể thao vì hai lý do.

Khả năng thoát mồ hôi tốt, co dãn 4 chiều: Điều này giúp cho các vận động viên thuận tiện chuyển động, mồ hôi được thoạt phải chăng ra ngoài. thích hợp mang các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn dễ dàng, nhanh chóng, giá cả khó khăn.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. mang mục đích chính là sản xuất hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là 2 tiêu chí cần nhất của loại vải thun này.

khách hàng của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang dùng mè caro mang thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này sở hữu một số quý khách vẫn đặt cái mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý các bạn mang nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích khi tìm vải thun mè tại Vải Vân Sinh

doanh nghiệp có hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cùng với dây truyền sản xuất đương đại, tiên tiến được nhập cảng hoàn toàn trong khoảng nước ngoài. Thêm vào ấy là quy trình sản xuất khép kín và hàng ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. bởi vậy, hàng năm công ty đã phân phối ra hàng trăm tấn vải phân phối trên thị trường trong và ngoài nước.

– Quý người dùng sẽ sắm được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và những dòng khác do công ty sản xuất trước khi tải đến tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua thời kỳ kiểm định nghiêm nhặt. công ty luôn cam kết phần nhiều các sản phẩm của mình đều sở hữu chất lượng cao và đạt những tiêu chuẩn nhất quyết, sẽ khiến cho mọi quý khách bằng lòng.

– Quý quý khách sẽ tậu được sản phẩm có giá tiền hoàn toàn khó khăn vì công ty trực tiếp cung ứng và sản xuất nên cần ko qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Hơn nữa, giá thành tại tổ chức luôn thấp hơn hoặc bằng giá trên thị phần ngày nay.

– Quý khách hàng sẽ khiến cho việc với nhóm viên chức thân thiện, giỏi và được huấn luyện chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý quý khách lựa chọn được các sản phẩm chấp nhận nhất.

– Trước khi làm việc, quý khách hàng với thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của đơn vị để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện nay, doanh nghiệp đã kiến lập được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý quý khách mang thể Phân tích thông báo, tham khảo mức giá sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, tạo điều kiện cho quý quý khách tiết kiệm thời kì, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, doanh nghiệp mang nhiều chính sách đem đến quyền lợi tối đa cho quý khách như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách khách hàng thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

mua vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, tuyến đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại hai : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *