Top 11 trường ĐH công lập tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

30-03-2021 11 20192 0 11

Báo lỗi

Bạn do dự không biết trường ĐH nào tốt cho khối ngành kỹ thuật? Bạn không biết mình nên lựa chọn học tập và nghiên cứu chuyên ngành Công nghệ thông tin trong môi trường ĐH thế nào? Bạn đang đắn đo suy nghĩ về chất lượng giảng dạy cũng như mức học phí của những trường ĐH công lập toàn thành phố? Vậy thì hãy để Toplist trong chủ đề ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khổng lồ đó cùng với danh sách những trường ĐH công lập hàng đầu miền nam chuyên về lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Văn hóa xã hội và Công nghệ thông tin.

1234567891011

1


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐH vương quốc TP.HCM (USSH)

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn xây dựng năm 1957 chuyên đào tạo sinh viên những nhóm ngành Xã hội, Văn hóa và nổi trội nhất là Ngôn ngữ. Với quy mô và uy tín hàng đầu miền nam về lĩnh vực đào tạo Khoa học Xã hội và Nhân văn trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy nhất của toàn bộ những bạn sinh viên và phụ huynh có con em theo học.

Trải qua quy trình hình thành và phát triển tính đến nay, trường tự hào khi số lượng sinh viên đang được đào tạo đã lên đến hơn 20.000 sinh viên thuộc hệ ĐH và sau ĐH, với 54 chương trình đào tạo được phân ngành Trong số đó có 27 ngành thuộc hệ ĐH, 43 ngành thuộc hệ sau ĐH và 10 chương trình links quốc tế.

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn dưới góc nhìn của những bạn sinh viên là môi trường cực kì năng động, sáng tạo và đón đầu Xu thế toàn cầu hóa. Đây hoàn toàn có thể được coi là môi trường của “nữ nhi quốc” với trên 80% sinh viên của trường là nữ, chính vì thế mà mọi người thường nói đùa với nhau rằng “bất kỳ chàng trai mạnh mẽ cứng rắn đến thế nào khi đã dấn thân vào USSH đều phải “nhập gia tùy tục” tâm hồn phải hóa dịu dàng bởi triết lý thơ văn mới hoàn toàn có thể thích nghi với cuộc sống nơi đây”. Hơn thế Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn còn là môi trường “toàn cầu hóa” với trên 250 sinh viên quốc tế tới từ 73 vương quốc và vùng lãnh thổ trên toàn cầu thuộc những ngành học từ bậc cao học, ĐH và chương trình links, bên cạnh đó là hơn 2.500 sinh viên theo học những chương trình đào tạo thời gian ngắn.

Nhận xét về chất lượng đào tạo trường tự hào với trên 930 giảng viên cán bộ nhà trường đạt trình độ Giáo sư, tiến sỹ Thạc sĩ hết lòng và nhiệt tình trong quy trình giảng dạy. Bên cạnh đó là một cơ chế học phí cực kì ưu đãi (115 nghìn đồng/tín chỉ) tương đương với 4 – 7 triệu đồng một năm, chương trình học bổng quốc tế hấp dẫn, và cơ sở vật chất ngày càng được củng cố và tăng cấp cho thích hợp nhu cầu sinh viên.

Mặc dù bên cạnh rất nhiều những điểm mạnh trường vẫn còn đấy đấy tồn tại một số những hạn chế về cơ chế văn phòng, trang thiết bị cho quy trình học tập nghiên cứu của sinh viên nhưng không thể phủ nhận Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn là một trong những trường công lập hàng đầu tại TP.HCM.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3829 3828

Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn
Fax:
(84 – 28) 38221903
web site:
http://hcmussh.edu.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn ( USSH ) - Đại học Quốc gia TP.HCM
Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn ( USSH ) – ĐH vương quốc TP.HCM
Giới thiệu về Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn ( USSH ) – ĐH vương quốc TP.HCM


2


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM – ĐH vương quốc TP.HCM (BKA)

Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Bách khoa TP.HCM – ĐH vương quốc TP.HCM tự hào là một trong những trường ĐH dẫn đầu miền nam nói riêng và toàn nước nói chung về chất lượng đào tạo lĩnh vực sáng tạo khoa học kỹ thuật, với môi trường hoạt động năng động sáng tạo chuyên nghiệp từ giảng viên đến sinh viên theo học, trường luôn không ngừng cố gắng để khẳng định và nâng cao vị thế của tớ trong hoạt động giảng dạy nghiên cứu và sáng tạo.

với trên 1.418 cán bộ công viên chức Trong số đó có 1.038 cán bộ đang tham gia giảng dạy, 7 vị Giáo sư và hơn 74 vị Phó Giáo sư, 327 tiến sỹ, 434 Thạc sĩ, và hàng trăm giảng viên tốt nghiệp ĐH thuộc lĩnh vực đang giảng dạy trường cam kết sẽ tạo ra một thế hệ sinh viên đảm bảo về chất lượng góp phần làm giàu cho giang sơn và xúc tiến quy trình hội nhập toàn cầu trên lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

Tính đến năm 2005 ĐH Bách khoa TP.HCM là một trong những trường ĐH đa dạng nhất về đào tạo kĩ thuật với 11 khoa chuyên ngành, 10 trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, 4 trung tâm đào tạo, 10 phòng ban tác dụng và một công ty trách nhiệm hữu hạn. Ngoài hệ đào tạo chính quy, trường còn có chương trình đào tạo Kỹ sư tài năng, Kỹ sư chất lượng Việt – Pháp và đào tạo hệ sau ĐH, Thạc sĩ, tiến sỹ.

Không những thế, trường ĐH Bách khoa TP.HCM còn là một trong những trường ĐH có học phí rẻ nhất trong top những trường ĐH hàng đầu trên toàn nước, với trung bình 180.000 đồng/ 1 tín chỉ đối với những môn chuyên ngành tương đương với 4 triệu đồng/ học kì, trường luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên được học tập nghiên cứu trong môi trường tốt nhất, bên cạnh đó là những chương trình học bổng quốc tế hấp dẫn dành tặng cho những bạn sinh viên tài năng của trường.

Nói về sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM – ĐH vương quốc TP.HCM nhiều người sẽ nghĩ đến tới những bộ óc rất lớn bên cạnh những cuốn giáo trình dày cộm nhưng thực ra sinh viên Bách Khoa không chỉ có giỏi về học tập, tài năng về những hoạt động sáng tạo mà còn cực kì năng động trong những hoạt động ngoại khóa, những giải đấu links thuộc thành phố và trên phạm vi toàn nước.

Với những thành tích khổng lồ với những thế hệ sinh viên chất lượng bước ra từ cánh cổng ĐH Bách khoa TP.HCM xứng đáng là một trong những ngôi trường ĐH đáng để theo học nhất.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, TP.HCM

Email: pdt@hcmut.edu.vn
Dế yêu:
028 3865 4087

Số Fax: (02) 838 637 002
web site:
www.hcmut.edu.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/hcmut.edu.vn/

Đại học Bách khoa TP.HCM
ĐH Bách khoa TP.HCM

3


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM – ĐH vương quốc TP.HCM (SPS)

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM là một trong hai trường ĐH dẫn đầu toàn nước về chất lượng đào tạo hệ ĐH, sau ĐH chuyên ngành Sư phạm và là một trong 14 trường ĐH trọng điểm thuộc cụm ĐH vương quốc TP.HCM. Với 32 chuyên ngành Trong số đó có 21 chuyên ngành Sư phạm và 11 chuyên ngành ngoài Sư phạm, hàng năm trường đã đào tạo ra hàng trăm ngàn sinh viên chất lượng đặc biệt là lĩnh vực Sư phạm.

hoàn toàn có thể nói sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM có rất nhiều “quyền lực” đáng để những sinh viên trường khác phải ngưỡng mộ. Thứ nhất lúc bạn đã chính thức trở thành sinh viên của trường những bạn sẽ được miễn phí 100% học phí trong suốt 4 năm ĐH tính đến năm 2021. Đừng nhầm tưởng với việc học phí không đồng sẽ tác động đến chất lượng đầu vào đầu ra và quy trình theo học tại trường, mỗi năm trường nhận vào hàng vạn bộ hồ sơ giành cho 32 chuyên ngành Trong số đó có rất nhiều ngành lấy điểm chuẩn trên 30 (môn chính nhân hệ số 2), không những thế quy trình theo học tại trường đòi hỏi sinh viên phải có tinh thần tự giác rất cao không lơ là chuyện học vì chỉ việc bạn không tích lũy đủ điểm có nguy cơ rất cao sẽ bị đình chỉ học hoặc buộc thôi học. Thứ ba khi đến với ngôi trường Sư phạm lớn nhất miền Nam này những bạn sẽ được tiếp cận với môi trường năng động vẫn chưa từng có, với hoạt động tích cực của những CLB đội nhóm và hoạt động từ thiện trường luôn tạo thời điểm cho sinh viên được xây dựng trau dồi những kĩ năng mềm thiết yếu sau khi tốt nghiệp. Và hơn hết trường là một trong những trường ĐH công lập có trung tâm đào tạo Anh ngữ cực lớn giành cho toàn bộ sinh viên không chỉ có là sinh viên của trường, bên cạnh đó là Viện nghiên cứu giáo dục dành tặng thời điểm lớn cho những bạn sinh viên đủ tài năng được làm việc sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đã nuôi dưỡng cho mình từ rất lâu để trở thành người đứng trên giảng đường thì Trường ĐH Sư phạm TP.HCM là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
  • CS2: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0238352020

Fax: (+84) – (28) – 38398946
web site:
https://hcmue.edu.vn/vi/
Facebook:
https://www.facebook.com/HCMUE.VN/

Sinh viên Sư phạm ra quân mùa chiến dịch tuyển sinh 2016
Sinh viên Sư phạm ra quân mùa chiến dịch tuyển sinh 2016
Giới thiệu trường ĐH Sư phạm TP.HCM

4


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM (FTU2)

Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM được xây dựng năm 1993 là một trong những trường ĐH dẫn đầu về chất lượng giảng dạy những ngành kinh tế, đặc biệt là Kinh tế Quốc tế và Ngoại thương, bên cạnh đó là lĩnh vực Kế toán Kiểm toán và Tài chính Ngân hàng.

Với học phí khoảng từ 15 đến 17 triệu đồng một năm, trường có điểm đầu vào dao động từ 22 đến 27 điểm phân bố ở toàn bộ những ngành. hoàn toàn có thể nói Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM là nơi triệu tập dàn nam thanh nữ tú với mức độ năng động hàng đầu của những trường ĐH ở miền nam, sinh viên khi đã quyết định theo học tại FTU2 những bạn thực sự phải là người có sức bền năng động và ham học hỏi, mức độ cạnh tranh giữa những sinh viên trong trường không tồn tại phép những bạn được lơ là bất kỳ một phút giây nào, nếu những bạn lãng phí thời gian chắc chắn những những bạn sẽ bị thụt lại rất xa ở phía sau.

với trên 18 câu lạc bộ đội nhóm trường luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên theo học tại trường có thời điểm được tham gia để tích lũy điểm rèn luyện và trau dồi kĩ năng, những bạn sinh viên còn được thử sức với rất nhiều những cuộc thi lớn nhỏ không giống nhau và dành về cho mình những phần thưởng cực kì danh giá về vật chất lẫn tinh thần.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng và môi trường học tập chủ động sáng tạo trường cam kết sẽ tạo ra một thế hệ sinh viên chất lượng cho giang sơn và Xu thế hội nhập toàn cầu trên lĩnh vực kinh tế, hơn thế khi đến với FTU2 những bạn còn có thời điểm để khám phá ra những đam mê và Xu thế phát triển cá nhân.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dế yêu: 028 3512 7258
Fax:
(028)35127255
web site:
http://cs2.ftu.edu.vn/?
Facebook:
https://www.facebook.com/ftu2hcmc/

Một góc sinh viên FTU2
Một góc sinh viên FTU2
Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 TP.HCM

5


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Y Dược TP.HCM (YDS)

Trường ĐH Y Dược TP.HCM là một trong những trường ĐH nhiều năm nhất tại TP.HCM, xây dựng năm 1947 trường chuyên đào tạo nhân lực chuyên ngành y, dược sĩ, điều dưỡng, răng hàm mặt và y học cổ truyền,…

Hằng năm trường đào tạo ra hàng trăm ngàn sinh viên đảm bảo chất lượng và có trình độ chuyên môn rất cao bởi quy trình cọ xát trong thực tiễn ngay trong lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Không những thế Trường ĐH Y Dược TP.HCM luôn đứng đầu danh sách những trường có chương trình học nặng nhất, không giống như nhiều trường Tư thục đào tạo cùng chuyên ngành, để có được bảng thành tích sáng chói gồm có cả điểm học và điểm rèn luyện những bạn sinh viên phải có “đổ máu và đổ nước mắt” của tớ vào Trong số đó. Giảng viên của trường luôn là những người cực kì khắt khe trong việc đào tạo ra một bác sĩ chuyên khoa hay một điều dưỡng, sinh viên luôn phải chủ động tìm tòi nghiên cứu và học hỏi trải qua đôi ba lần nợ môn những bạn mới hoàn toàn có thể hoàn thành thành tích của tớ, không những thế những bạn con phải tích cực tham gia vào hoạt động ngoại khóa để tích lũy điểm rèn luyện đủ để tốt nghiệp ra trường.

Điều đặc biệt khiến Trường ĐH Y Dược TP.HCM luôn trở thành niềm mơ ước của hàng trăm ngàn sinh viên có ước mơ trở thành y bác sĩ là chính bởi giá trị danh tiếng và sự công nhận tài năng thực sự sau khi bạn ra trường, mặc dù bảng điểm của bạn cũng hoàn toàn có thể không đỏ chói như những trường ĐH dân lập song những bệnh viện phòng khám vẫn rất coi trọng bạn bởi họ thấy được giá trị thực sự của một người bác sĩ sau khi được tôi luyện trong “môi trường thép” như Trường ĐH Y Dược TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 217 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

Dế yêu: 0238 558 411 – 028 3853 7949 – 028 3855 5780
Fax:
(+84-28) 3855 2304
Email:
daihocyduoc@ump.edu.vn
web site:
http://yds.edu.vn/yds2/
Facebook:
https://www.facebook.com/YDS.UMP

Đại học Y Dược TP.HCM
ĐH Y Dược TP.HCM
Giới thiệu ĐH Y Dược TP.HCM

6


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH vương quốc TP.HCM (US)

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH vương quốc TP.HCM là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử nhất ở khu vực phía Nam chuyên về lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Trường được chính thức xây dựng vào trong ngày 30/3/1996 trên cơ sở được tách ra từ trường ĐH Tổng hợp TP.HCM để hợp nhất vào cụm ĐH vương quốc TP.HCM.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên- ĐH vương quốc TP.HCM luôn nêu cao sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ra nguồn nhân lực quy tụ đầy đủ tố chất về lý thuyết lẫn kỹ năng đi đầu trong lĩnh vực khoa học cơ bản và khoa học công nghệ mũi nhọn. Hàng năm hàng trăm sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có đầy đủ khả năng sáng tạo không ngừng và góp phần to lớn vào quy trình thúc đẩy hội nhập khoa học kỹ thuật. Với mục tiêu đưa ngôi trường trở thành một trong những trường ĐH dẫn đầu Đông Nam Á về đào tạo nghiên cứu khoa học kỹ thuật trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng thực tiễn vào trong quá tình nghiên cứu hoạt động nhằm giúp những em sinh viên trở thành chủ nhân tương lai của thời đại công nghệ số.

Sinh viên của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên không chỉ có được học tập trong môi trường năng động, được nghiên cứu tìm tòi cùng đội ngũ giảng viên tận tình mà còn được tham gia vào những ngày hội sáng tạo mở ra nhiều thời điểm cho những em học hỏi giao lưu và tìm cho mình những học bổng đầy giá trị. Sinh viên Tự Nhiên còn là những cá nhân giàu tinh thần trách nhiệm với xã hội, mặc dù với những áp lực cực kỳ lớn song những em vẫn tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội giúp đỡ xã hội.

Ngoài ra trường sinh viên còn được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho hoạt động nghiên cứu sáng tạo, những em được trang bị phòng học tiện nghi khuôn viên trường học thông thoáng và có trung tâm nghiên cứu khoa học phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Với mức học phí vừa phải giành cho mọi đối tượng sinh viên trường luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để những em hoàn thành tốt 4 năm trên giảng đường ĐH của tớ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Dế yêu: 028 6288 4499 – 028 7308 9899
Email:
bantin@hcmus.edu.vn
web site:
https://www.hcmus.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/www.hcmus.edu.vn/

Trường Đại học dẫn đầu về lĩnh vực khoa học cơ bản
Trường ĐH dẫn đầu về lĩnh vực khoa học cơ bản
Giới thiệu tổng quan về ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH vương quốc TP.HCM

7


Nguyễn Phượng

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT) là một trong những ngôi trường có tuổi đời khá trẻ trong danh sách những trường ĐH thuộc cụm ĐH vương quốc TP.HCM, được xây dựng năm 2006 trường là cơ sở trọng điểm trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực có đủ chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

UIT hiện đang là đối tác hàng đầu trong việc cung ứng và đào tạo sinh viên chất lượng cho những tổ chức doanh nghiệp về công nghệ phần mềm, điện tử và công nghệ thông tin.

Với mục đích đào tạo ra những cá nhân có chuyên môn kỹ thuật cao, trường luôn không ngừng phấn đấu để mang tới cho những sinh viên theo học một môi trường học tập với cơ sở vật chất tốt nhất, phương pháp giảng dạy tiên tiến với giảng viên hết lòng, phấn đấu tới năm 2020 trường trở thành một trong những cơ sở trọng điểm về nguồn nhân lực mảng công nghệ thông tin.

với những bạn sinh viên của trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT) những bạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu tới từ những nhà tuyển dụng, sinh viên luôn được trang bị một hành trang kỹ năng và kiến thức vững chắc, được va quệt trong thực tiễn ngay trong lúc còn là sinh viên trên ghế nhà trường và được cung ứng nền tảng kỹ năng mềm vững chắc, 100% sinh viên UIT đều có được việc làm đúng chuyên môn sau 12 tháng tốt nghiệp và hơn 60% đã có việc làm trong kì cuối theo học tại trường. Chất lượng sinh viên UIT luôn được những doanh nghiệp hài lòng cả về chuyên môn lẫn phẩm chất nghề nghiệp. Mặc dù là những sinh viên chuyên về phần mềm code và máy tính song những bạn UIT luôn là những sinh viên năng động tích cực tham gia những hoạt động, trào lưu, những cuộc thi mang tính khu vực và toàn cầu.

Nếu những bạn có đầy đủ tố chất, niềm đam mê và đang tìm kiếm cho mình một môi trường chất lượng để trở xây dựng trình viên thì Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT) luôn là sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Dế yêu: 028 372 52002
Fax:
(028) 372 52148
Email:
info@uit.edu.vn
web site:
https://www.uit.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/UIT.Fanpage

Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)
Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)
Góc nhỏ về Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

8


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh (UL)

Trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh hiện nay là một trong hai cơ sở đào tạo và nghiên cứu pháp lý hàng đầu Việt Nam và là cơ sở lớn nhất miền nam với nhiệm vụ đào tạo ra nguồn nhân lực có chuyên môn cao trong quy trình phát triển giang sơn và hội nhập với toàn cầu.

Với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ cán bộ công chức, giảng viên của trường đều tới từ rất nhiều nguồn không giống nhau Trong số đó chủ yếu là ĐH Luật TP. Hà Nội và Khoa Luật ĐH tổng hợp TP.HCM nay là ĐH KHXHvàamp;NV TP.HCM, giảng viên tại trường dưới đánh giá của những bạn sinh viên luôn là những người dẫn dắt tân tâm nhất với kỹ năng và kiến thức siêu đẳng và sự năng động nhiệt tình trong quy trình giảng dạy.

Với học phí rất vừa phải nhưng chất lượng tới từ ngôi trường này thì không phải một ngôi trường nào cũng hoàn toàn có thể có được, hằng năm trường luôn đào tạo ra nguồn nhân lực đúng nhua cầu thiết yếu của thị trường lao động Trong số đó đnág kể tới là ngành Quản trị, Thương mại và Anh văn pháp lý. Sinh viên Luật luôn được thả mình trong rất nhiều những hoạt động ngoại khóa có lợi không chỉ có giúp những bạn thoải mái mà còn tranh thủ cung ứng tri thức cho những bạn sinh viên năng động. Mỗi năm trường tổ chức hàng loạt những hoạt động có lợi Trong số đó có những cuộc thi pháp lý nhằm giúp cho những bạn sinh viên được tiếp cận cọ xát với trong thực tiễn là thời điểm tuyệt vời cho sinh viên ngay từ năm nhất.

Đứng đầu bảng đánh giá về trường ĐH hạnh phúc nhất Việt Nam, ĐH Luật tự hào khi là môi trường tuyệt vời nhất không chỉ có đào tạo ra những luật sư tương lai mà còn những cá nhân có đủ chuyên môn hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, sinh viên ĐH Luật TP.HCM không chỉ có là nam thanh nữ tú mà còn là lựa chọn đáng tin cậy của nhà tuyển dụng về chất lượng được đào tạo sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3940 0989
web site:
http://www.hcmulaw.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/hcmulaw

Sinh viên Đại học Luật TP.HCM ngày tốt nghiệp
Sinh viên ĐH Luật TP.HCM ngày tốt nghiệp
Giới thiệu về Trường ĐH Luật TP.HCM

9


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (UTE)

Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (UTE) với 54 năm hình thành và phát triển trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu giành cho sinh viên phổ thông khu vực phía Nam. Với mức học phí phải chăng cơ sở vật chất nằm trong top đầu thành phố, quy tụ dàn cán bộ công chức và giảng viên giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam về khối ngành kỹ thuật thầy trò Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (UTE) luôn không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu và sứ mệnh của tớ.
HCMUTE giữ vững mục tiêu nâng cao đổi mới phương pháp dạy và học nhằm cung ứng nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng cho quy trình công nghiệp hóa hiện đại hóa giang sơn, phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu đào tạo khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Sinh viên HCMUTE mặc dù phải chịu áp lực học tập thực hành đồ án rất lớn nhưng xét về phương diện năng nổ tích cực tham gia hoạt động xã hội thì khó có trường nào hoàn toàn có thể sánh ngang tầm. Bên cạnh những sân chơi do nhà trường tổ chức là những hoạt động ngoại khóa do chính những thế hệ sinh viên trong trường tạo ra nhằm giao lưu và giúp đỡ những em học viên khóa sau.

Với hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, thư viện ký túc xá và khu học tập nghiên cứu rộng lớn HCMUTE luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường. Hơn 90% sinh viên HCMUTE tìm được việc làm chất lượng đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp Trong số đó có rất nhiều sinh viên tiếp tục theo học bậc Thạc sĩ, tiến sỹ tại nhiều nước trong khu vực và toàn cầu. Hiện nay bên cạnh cá khối ngành Kỹ thuật là chính trường đang tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo những chuyên ngành Kinh tế, May mặc và Ngôn ngữ Anh nhằm tạo ra nguồn nhân lực thiết yếu cho thị trường lao động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Dế yêu: 0283 896 8641 – 028 3896 1333 – 028 3722 1223
Hotline:
028 3722 2764
Fax:
(+84 – 028) 38964922
E-mail:
pmo@hcmute.edu.vn
web site:
http://hcmute.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/SV.SPKT/

Tòa nhà trung tâm HCMUTE
căn nhà trung tâm HCMUTE
Giới thiệu về HCMUTE

10


Nguyễn Phượng

Trường ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM – ĐH vương quốc TP.HCM (UEL)

Trường ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM chính thức được xây dựng vào năm 2010 có tiền thân là khoa kinh tế trực thuộc ĐH vương quốc TP.HCM chuyên đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, chuyên môn cao về lĩnh vực Kinh tế, Quản lý sâu xa về nghiên cứ cho quy trình đổi mới, phát triển và hội nhập của giang sơn.

Hiện nay trường đang tiến hành với 4 chương trình đào tạo tiến sỹ, 8 chương trình đào tạo Thạc sĩ và hơn 15 chương trình bậc ĐH gồm 6.500 sinh viên đang theo học tại trường, 400 cao học và hàng trăm nghiên cứu sinh. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của thầy trò trường ĐH Kinh tế – Luật quyết tâm đến năm 2020 trở thành một trong những top trường ĐH hàng đầu tại khu vực chuyên đào tạo sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Quản lý.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập nghiên cứu trong môi trường đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất, gồm có khu ký túc xá ĐH vương quốc, thư viện gồm có hai cơ sở tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức và cơ sở 2 nằm tại phường Bến Nghé, quận 1. Sinh viên UEL đa số là những sinh viên năng động tích cực, được rèn luyện trong một môi trường với những hoạt động tích cực gồm có hàng chục những cuộc thi chương trình tìm kiếm tài năng trong phạm vi toàn trường và mở rộng ra toàn thành phố, với sự cố gắng không ngừng của sinh viên trong học tập và rèn luyện sinh viên UEL luôn dành được một sự tin cậy cho những nhà tuyển dụng khi nộp đơn ứng tuyển, 100% sinh viên khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm đúng chuyên ngành của tớ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu:
0283 7244 555 –
Fax:
(028) 37244 500
Email:
tuvantuyensinh@uel.edu.vn hoặc info@uel.edu.vn
web site:
https://www.uel.edu.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/uel.edu.vn

Sinh viên UEL năng động tự tin sáng tạo
Sinh viên UEL năng động tự tin sáng tạo
Trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM - Đại học Quốc gia TP.HCM (UEL)
Trường ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM – ĐH vương quốc TP.HCM (UEL)

11


Mai Liên

Trường ĐH Quốc tế (IU) – ĐH vương quốc TP.HCM

Trường ĐH Quốc Tế – ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: International University (IU) – VNU HCMC) là một trong bảy trường ĐH thành viên trực thuộc ĐH vương quốc TP.Hồ Chí Minh, được xây dựng vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường ĐH công lập đa ngành trước tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam giảng dạy hoàn toàn tiếng Anh. Năm 2019, Trường ĐH Quốc Tế là trường thứ 3 của Việt Nam và thứ 7 của Đông Nam Á đạt chuẩn kiểm định AUN cấp cơ sở đào tạo.

Hiện nay, trường đang đào tạo hệ chính quy bậc ĐH và sau ĐH. Nhà trường triệu tập đào tạo những ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, khoa học và kỹ thuật. quy mô hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với những trường ĐH tại những vương quốc có nền giáo dục phát triển tại Bắc Mỹ, Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái TP Bình dương.

Mục tiêu của Trường ĐH Quốc Tế là trở thành một trong những trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, là cơ sở đào tạo nhận được sự hợp tác tin cậy của những đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học có uy tín trên toàn cầu, của doanh nghiệp, những địa phương và xã hội ở Việt Nam. Một ngôi trường tốt cả về chất lượng lẫn cơ sở vật chất, rất đáng để để những sĩ tử lựa chọn để học tập.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Phố 6, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3724 4270

web site: http://www.hcmiu.edu.vn/

Email: qhdn@hcmiu.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM
Trường ĐH Quốc tế – ĐH vương quốc TP.HCM
Khám phá Trường ĐH Quốc tế – ĐH vương quốc TP.HCM

Từ khóa: Top 11 trường ĐH công lập tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Top 11 trường ĐH công lập tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Top 11 trường ĐH công lập tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *