Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum

15-10-2021 5 5 0 0

Báo lỗi

Răng miệng là vấn đề khá phức tạp chính vì nó phản ánh sức khỏe và lôi cuốn ánh nhìn của người đối diện. Hiện nay có quá nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên, rất khó để rất hoàn toàn rất rất rất hoàn toàn rất rất có thể tìm được phòng khám chất lượng. Nội dung dưới đây Toplist sẽ san sẻ tới bạn những địa chỉ niềng răng uy tín nhất Kon Tum.

12345

1


Trung Vũ

Nha Khoa sài thành

Nha Khoa sài thành hoạt động với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe răng miệng tuyệt đối cho quý khách đồng thời mang đến cho mọi người một nụ cười tự tin, đẹp rạng rỡ, luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách trong những trường hợp cụ thể đồng thời chủ động update những công nghệ điều trị mới nhất để nâng cao thâm nghề. Đến với Nha Khoa sài thành, những những những những những những những những bạn sẽ cảm thấy thoải mái với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ lành nghề, hết lòng.


Với dịch vụ niềng răng, Nha Khoa sài thành đa dạng những dịch vụ như:

 • Chỉnh nha mắc cài kim loại: Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống, gắn cố định hệ thống mắc cài và dây cung lên răng, tạo lực chỉnh nha ổn định giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn.
 • Chỉnh nha mắc cài sứ: Niềng răng mắc cài sứ phương pháp và tạo kết quả giống như như chỉnh nha mắc cài kim loại, nhưng mắc cài sứ là loại mắc cài được làm từ sứ. Mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao nhờ có màu sắc giống với màu răng, tạo cho người chỉnh nha có cảm giác tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Chỉnh nha không mắc cài: Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, phối hợp kỹ thuật phần mềm hiện đại, công nghệ 3D cao cấp và hệ thống được thiết kế riêng cho từng người. Bộ chỉnh nha trong suốt sẽ di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn và không đau mang lại cảm giác thoải mái, và cho bạn nụ cười mà bạn từng mong ước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 868 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum
Dế yêu: 0937 037 096
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoakontum
Giờ mở cửa: 7:30 – 19:00

Nha Khoa Sài Gòn
Nha Khoa sài thành
Nha Khoa Sài Gòn
Nha Khoa sài thành

2


Trung Vũ

Nha khoa Nguyễn Gia

Là một trong những nha khoa được tin cậy nhất Kon Tum, Nha khoa Nguyễn Gia luôn hoàn thành sứ mệnh mang về một nụ cười chắc khỏe cho từng quý khách. Phòng khám được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho mọi nhu cầu thăm khám của quý khách. Đến với Nha khoa Nguyễn Gia, những những những những những những những những bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với chi tiết kế hoạch điều trị và những dự trù chi phí theo từng giải pháp để quý khách rất hoàn toàn rất rất rất hoàn toàn rất rất có thể lựa chọn.

Tại Nha khoa Nguyễn Gia niềng răng là một trong những dịch vụ được quý khách tại Kon Tum tin tưởng lựa chọn. Quy trình niềng răng tại Nha khoa Nguyễn Gia:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: quý khách được thăm khám và tư vấn sơ bộ, đo khớp cắn và chụp phim kỹ thuật số để kiểm tra răng, nướu và xương hàm.
 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị: Dựa trên phần mềm phân tích hiện đại SCAN 3D, quy trình di chuyển của răng sẽ được ước định chính xác, dự kiến chi tiết về thời gian, kết quả dịch chuyển răng theo đúng mong muốn.
 • Bước 3: Ký hợp đồng: Đây là bước cam kết quan trọng mà phòng khám sẽ tiến hành để quý khách hoàn toàn yên tâm khi điều trị.
 • Bước 4: dọn dẹp dọn dẹp dọn dẹp răng miệng, lấy mẫu răng, tiến hành niềng: dọn dẹp dọn dẹp dọn dẹp răng miệng để tránh những vấn đề bệnh lý phát sinh khi niềng răng, đồng thời bệnh nhân được lấy dấu mẫu hàm chuyển sang Labo để xác định loại khí cụ nào là thích hợp. Sau đó bệnh nhân được gắn mắc cài hoặc hướng dẫn đeo khay niềng.
 • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc trong quy trình niềng răng: Bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho quý khách cách tự chăm sóc răng tận nhà và lịch hẹn tái khám định kỳ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 580 Trần Phú, TP. KonTum, Kon Tum
Dế yêu: 0332 513 339 & 0903 555 046
Email: nhakhoanguyengiakontum@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Nha-khoa-Nguyễn-Gia-1053855305004758
Giờ mở cửa: 8:00 – 18:30

Nha khoa Nguyễn Gia
Nha khoa Nguyễn Gia
Nha khoa Nguyễn Gia
Nha khoa Nguyễn Gia

3


Trung Vũ

Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum

Trong cuộc sống mỗi người đều có một nhu cầu chăm sóc răng miệng không giống nhau. Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum quan niệm rằng giải pháp tốt nhất là giải pháp thích hợp nhất với tình trạng sức khỏe răng miệng của từng quý khách chứ không phải là giải pháp đắt tiền nhất. Tại đây, việc chỉ định những giải pháp sẽ dựa trên kết quả thăm khám và đánh giá tình trạng răng miệng. những những những những những những những những bạn sẽ được cung ứng đầy đủ thông tin, cùng bác sĩ lựa chọn giải pháp tối ưu nhất giành riêng cho mình.

Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum được xây dựng trên ba tôn chỉ là: chuyên nghiệp, chất lượng và chu đáo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ Nha Khoa tại Kon Tum chất lượng rất tốt gồm có: Nắn chỉnh răng hô móm lệch lạc, Đặt chốt implant, Răng thẩm mỹ, Dán veneer sứ, Nhổ răng khôn không đau, Tẩy trắng laser whiterning, Điều trị toàn bộ những bệnh về răng miệng,…

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum là phương pháp khắc phục những khiếm khuyết trên răng phổ biến và tác dụng nhất hiện nay. Những khiếm khuyết trên răng, những lệch lạc khiến cho nụ cười kém thẩm mỹ sẽ được khắc phục một cách tối ưu nhất trải qua những phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Hiện nay, với kỹ thuật và công nghệ phát triển thì niềng răng cũng càng ngày càng đa dạng hơn để rất hoàn toàn rất rất rất hoàn toàn rất rất có thể phục vụ cho nhu cầu của mỗi người. Do đó, ngoài mắc cài kim loại truyền thống quen thuộc, chúng ta còn có một số loại mắc cài sứ, mắc cài tự khóa, mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 91 Lê Hồng Phong, TP. Kon Tum, Kon Tum
Dế yêu: 0986 565 579

Email: ntrongsonkdytkt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/baosonkontum

Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum
Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum
Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum
Nha khoa Bảo Sơn Kon Tum

4


Trung Vũ

Nha khoa sài thành Tượng Đài Đakha

Nha khoa sài thành Tượng Đài Đakha luôn mang đến sự hài lòng cho hơn 50.000 quý khách. Nha khoa luôn tâm niệm mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách trải qua đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ hết lòng và công nghệ, kỹ thuật hiện đại.

Ngày nay xã hội phát triển, con người giao tiếp rộng rãi, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao. Sự phát hành của chỉnh nha không mắc cài rất thích hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Chỉnh nha không mắc cài giải quyết được phần lớn vướng mắc của giới văn phòng, giới trẻ, người mẫu, người của xã hội hiện đại vv… Chỉnh nha không mắc cài khắc phục được nhược điểm kém thẩm mỹ mà mắc cài truyền thống không giải quyết được.

Điều trị chỉnh nha không những đem lại cho bạn một nụ cười khỏe đẹp mà còn rất hoàn toàn rất rất rất hoàn toàn rất rất có thể đem lại những tác dụng điều trị to lớn như sau:

 • rất hoàn toàn rất rất rất hoàn toàn rất rất có thể điều trị sai khớp cắn và cải thiện tác dụng ăn nhai.
 • rất hoàn toàn rất rất rất hoàn toàn rất rất có thể giảm cảm giác khó chịu hoặc cảm giác đau ở khớp thái dương hàm.
 • Giúp cho dọn dẹp dọn dẹp dọn dẹp răng miệng dễ dàng hơn, sạch hơn, duy trì sức khỏe răng miệng.
 • Có sức khỏe răng miệng tốt rất hoàn toàn rất rất rất hoàn toàn rất rất có thể cải thiện sức khỏe toàn thân. Mang lại cho bạn vẻ tự tin trong giao tiếp.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Hoà Hảo tự hào sẽ mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện nhất cho bệnh nhân của tớ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 02 Chu Văn An, Đắk Hà, Kon Tum
Dế yêu: 026 0382 7827 & 0979 629 319
Fanpage: https://www.facebook.com/Nha-khoa-Sài-Gòn-Tượng-Đài-Đakha-646614602508173/

Nha khoa Sài Gòn Tượng Đài Đakha
Nha khoa sài thành Tượng Đài Đakha
Nha khoa Sài Gòn Tượng Đài Đakha
Nha khoa sài thành Tượng Đài Đakha

5


Trung Vũ

Nha Khoa Quách Linh

Nha Khoa Quách Linh cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho quý khách và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn. Trong toàn bộ những dịch vụ nha khoa, Nha Khoa Quách Linh luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và tác dụng trong từng dịch vụ. Nha Khoa Quách Linh cam kết:

 • Can thiệp tối thiểu hạn chế đau.
 • Thẩm mỹ nụ cười đẹp tự nhiên.
 • Quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đảm bảo quyền lợi trước và sau điều trị.

Một số dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Quách Linh như: Niềng răng mắc cài kim loại, Niềng răng mắc cài sứ, Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito hoặc niềng răng trong suốt không mắc cài Incognito. Khi đến với Nha Khoa Quách Linh quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo được đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh răng, những bác sĩ sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng phương pháp niềng răng thích hợp nhất, tác dụng nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 566 Duy Tân, TP. Kon Tum, Kon Tum
Dế yêu: 0982 016 034
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuachLinh
Giờ mở cửa: 7:30 – 11:30 | 13:00 – 20:00

Nha Khoa Quách Linh
Nha Khoa Quách Linh
Nha Khoa Quách Linh
Nha Khoa Quách Linh

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022 2022

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022 2022 2022, Top 5 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Kon Tum 2022 2022 2022 2022 2022 2022

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *