Top 5 phần mềm kiểm tra và sửa lỗi Windows tốt nhất hiện nay

02-06-2021 5 127 0 0

Báo lỗi

Kiểm tra sửa lỗi windows là những công cụ rất rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào bởi máy tính không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định và mượt mà, đôi khi còn xảy ra lỗi và những phần mềm kiểm tra, sửa lỗi windows sẽ giúp bạn làm điều đó. Nhưng phần mềm nào kết quả và làm tốt tác dụng của tôi thì hãy đọc bài viết dưới đây của Toplist để biết nhé!

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

XP Quick Fix

XP Quick Fix là tiện ích kiểm tra và sửa lỗi windows XP với khả năng phát hiện 25 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành. Bên cạnh đó là tác dụng khôi phục và cải thiện những tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows, điều chỉnh lại tốc độ mạng, phục hồi tác dụng ổ đĩa, tác dụng của những phân vùng…


XP Quick Fix là tiện ích sữa những lỗi phát sinh trên hệ điều hành truyền thống Win XP, đặc biệt là những lỗi do hệ điều hành bị nhiễm virus để lại những hậu quả phức tạp, khó khắc phục. Đây là một trong những phân mềm sửa lỗi windows XP được đánh giá tốt nhất hiện nay.


XP Quick Fix là hỗ trợ đắc lực cho việc khôi phục lại các chức năng cơ bản của Windows trong trường hợp chúng bị virus hay các phần mềm độc hại phá hủy. Những lỗi do virus gây ra trên hệ điều hành thường chỉ hoàn toàn có thể khắc phục được một phần nào đó nếu không tồn tại phần mềm hỗ trợ.


XP Quick Fix cung ứng 25 khả năng khôi phục không giống nhau tương ứng với 25 điều khiển trên giao diện gồm có những tác dụng cơ bản như: phục hồi chức năng Task Manager, Command Prompt… Bên cạnh đó, XP Quick Fix còn tích hợp thêm tính năng ngăn không cho cửa sổ My Documents tự động mở mỗi khi khởi động máy tính. Tốc độ kết nối mạng của hệ thống cũng sẽ được kiểm soát và theo dõi để chỉnh sửa kịp thời.


những tính năng chính của XP Quick Fix:

 • Tiện ích sữa lỗi Win XP.
 • Sữa hơn 25 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành.
 • Khôi phục và cải thiện những tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows.
 • Khắc phục lại tốc độ kết nối mạng.
 • Phục hồi tác dụng ổ đĩa.
 • Khôi phục tác dụng truy cập đến những phân vùng.

Link download: https://taimienphi.vn/download-xp-quick-fix-1336

XP Quick Fix
XP Quick Fix
XP Quick Fix


2


Mai Tuyet Nguyen

7 Quick Fix

7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi không giống nhau mà nhiều công cụ khác không làm được. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn những thiết lập, công cụ, hiệu ứng, hình tượng, những seting và nhiều tác dụng khác trên hệ điều hành Win 7.


7 Quick Fix là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong hệ điều hành Win 7 phát sinh từ những việc seting và gỡ bỏ ứng dụng, tải những chương trình hoặc tài liệu từ mạng Internet, kể cả sự tiến công của virus.

Win 7 là hệ điều hành tiên tiến nên những lỗi xảy ra cũng khá phức tạp với nhiều người tiêu dùng. những loại virus mới thường xâm nhập vào hệ thống và gây ra những vấn đề về truy cập dữ liệu, hoặc ngăn chặn người tiêu dùng sử dụng Task Manager, Command Prompt, Registry… và 7 Quick Fix là phần mềm sửa lỗi cho bạn rất rất cần thiết trong những trường hợp này.


7 Quick Fix tích hợp hơn 100 tùy biến không giống nhau được tổ chức thành 6 nhóm tác dụng với mục đích sữa lỗi và cải thiện tác dụng hệ thống gồm có: Enable/Disable (kích hoạt/vô hiệu hóa), Restore Missing Stuff (phục hồi một số hiệu ứng, hình tượng bị lỗi), Performance (thực thi hệ thống), Errors and Crashes (phục hồi một số lỗi hệ thống), Tweak (thêm tùy biến) và Associations (phục hồi một số định dạng file phối kết hợp).


7 Quick Fix còn giúp bạn khám phá và hiểu biết thêm về những thiết lập, công cụ, hiệu ứng, hình tượng, những seting và nhiều tác dụng khác trên hệ điều hành Win 7.


những tính năng chính của 7 Quick Fix:

 • Sửa lỗi Win 7 gồm có: khôi phục những tính năng Task Manager, Command Prompt, Registry Editor… do virus tiến công.
 • Sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành.
 • những nhóm tác dụng được tổ chức rõ ràng, dễ truy cập.
 • Hỗ trợ người tiêu dùng khám phá những thiết lập trên hệ điều hành.

Link download: https://www.3c.com.vn/thiet-bi-cong-nghe-thong-tin/giai-phap-ho-tro/phan-mem-tien-ich/7-quick-fix-2-0–phan-mem-sua-loi-cho-windows-7.aspx

7 Quick Fix
7 Quick Fix
7 Quick Fix

3


Mai Tuyet Nguyen

XP Quick Fix Plus

XP Quick Fix Plus là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong Win XP. Những lỗi này thường do virus gây ra ngăn chặn người tiêu dùng truy cập vào những ứng dụng trên hệ điều hành.

Một hệ điều hành cũ như Win XP tuy đơn giản với nhiều người tiêu dùng nhưng khi bị những loại virus mới thường xâm nhập và tiến công lại thường rất khó phát hiện và sữa chữa. Công cụ XP Quick Fix Plus hỗ trợ người tiêu dùng sửa chữa hơn 40 lỗi thông dụng thường xảy ra hoặc hoàn toàn có thể gặp trên máy tính sử dụng Win XP. XP Quick Fix Plus tích hợp những tùy biến không giống nhau hoàn toàn có thể khắc phục nhanh gọn những hậu quả do virus gây ra ngăn chặn người tiêu dùng sử dụng Task Manager, Command Prompt, Registry Editor, thư mục Options,… Phần mềm sử dụng những tính năng quét và khắc phục lỗi kết quả và chính xác, giúp hệ điều hành trở về trạng thái hoạt động bình thường.


những tính năng chính của XP Quick Fix Plus:

 • Tiện ích sữa lỗi Win XP.
 • Sữa hơn 40 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành.
 • Khôi phục và cải thiện những tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows.
 • Phục hồi tác dụng ổ đĩa.
 • Khôi phục tác dụng truy cập đến những phân vùng.

Link download: https://download.com.vn/xp-quick-fix-plus-14178

XP Quick Fix Plus
XP Quick Fix Plus
XP Quick Fix Plus

4


Mai Tuyet Nguyen

XP Repair Pro

XP Repair Pro là tiện ích miễn phí, cho phép người dùng nhanh chóng khắc phục các vấn đề gặp phải trên Windows. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn cụ thể để khắc phục các vấn đề trên Windows từ Internet. Nhưng với XP Repair Pro, những gì bạn cần đó là vài cú click chuột.


XP Repair Pro được thiết kế nhằm mục đích giải quyết những lỗi gặp phải hay khôi phục những tính năng bị vô hiệu hóa do virus phá hoại trên windows XP. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chương trình như một công cụ cứu hộ khi vô tình thiết lập một tác dụng nào đó, hay thay đổi những thiết đặt làm hệ thống của bạn hoạt động không bình thường. Đây là một trong những phần mềm sửa lỗi win XP hoạt động kết quả và được nhiều người tin dùng.


XP Repair Pro là một phần mềm hữu ích và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí, được cho phép bạn sửa chữa lên đến 50 lỗi cơ bản trên Windows, được thể hiện rõ ở những thẻ chính tiếp trong tương lai: Windows Explorer, Internet & Connectivity, Windows truyền thông, System Tools và Misc Additional Fixes. Phần mềm tương thích với cả hai hệ điều hành Windows XP và Vista trên phiên bản 32bit và 64bit. XP Repair Pro sử dụng công nghệ tiên tiến và những tính năng thông minh giúp quét và kiểm tra hệ thống của bạn, giúp hệ thống của bạn quay quay về hoạt động bình thường và khôi phục lại những tính năng đã mất. Đây là công cụ hàng đầu để khôi phục và sửa chữa máy tính của bạn.


XP Repair Pro với giao diện thân thiện, bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng mà không cần bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, và là một công cụ thú vị cho hệ thống của bạn.


những tính năng chính của XP Repair Pro:

 • Tối ưu hóa hệ thống của bạn.
 • Quản lý những chương trình startup, xem chi tiết kết quả tìm lỗi, chỉnh sửa registry.
 • Giám sát sự xung đột giữa những phần mềm và sự update trực tuyến những lỗi cũng như cách sửa lỗi liên tục hàng tuần.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Theo dõi những chương trình khởi động cùng Windows.
 • những tác dụng sâu sát dành riêng cho người tiêu dùng chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ windows XP và Vista.

Link download: https://download.com.vn/xp-repair-pro-32-bit-12624

XP Repair Pro
XP Repair Pro
XP Repair Pro

5


Mai Tuyet Nguyen

SmartFix Tool

SmartFix Tool là công cụ hỗ trợ sửa chữa sự cố hệ thống và loại bỏ những thành phần độc hại, có khả năng tích hợp vào System Recovery Environment. Chương trình hỗ trợ seting một số phần mềm dọn dẹp hữu hiệu như AutoRuns, Dr.WEB CureIt! và AdwCleaner.


SmartFix Tool là tiện ích hỗ trợ người tiêu dùng sửa chữa nhiều sự cố hệ thống không giống nhau, khôi phục seting mạng và seting một số phần mềm dọn dẹp hữu hiệu. Tuy không tài năng liệu bằng tiếng Anh nhưng điều này không mượn khó khăn cho bạn khi sử dụng chương trình.

Sau khi khởi chạy ứng dụng lần trước tiên, SmartFix Tool được cho phép tích hợp với System Recovery Environment để đảm bảo chạy hoạt động sửa chữa trong cả khi Windows không hoạt động. Sau khi hợp nhất, SmartFix Tool hoàn toàn có thể truy cập bằng phương pháp nhấn phím F8 khi khởi động máy tính và làm theo những bước.

Ngoài ra, tiện ích SmartFix Tool cung ứng tùy chọn khôi phục toàn bộ seting mạng và khởi động lại máy tính để xử lý sự cố những loại. Ứng dụng hỗ trợ download AutoRuns, Dr.WEB CureIt! và AdwCleaner để xử lý mã độc và những mục khởi động không rất cần thiết.


những tính năng chính của SmartFix Tool:

 • Hỗ trợ sửa chữa sự cố hệ thống những loại.
 • Khôi phục seting mạng.
 • Hỗ trợ download AutoRuns, Dr.WEB CureIt! và AdwCleaner để xử lý mã độc.
 • được cho phép tích hợp với System Recovery Environment.

Link download: https://taimienphi.vn/download-smartfix-tool-65722

SmartFix Tool
SmartFix Tool
SmartFix Tool

Từ khóa: Top 5 phần mềm kiểm tra và sửa lỗi Windows tốt nhất hiện nay, Top 5 phần mềm kiểm tra và sửa lỗi Windows tốt nhất hiện nay, Top 5 phần mềm kiểm tra và sửa lỗi Windows tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *