Top 5 Store bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Kon Tum

17-09-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Lựa chọn mua đồ thờ cúng ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc này không những quyết định chất lượng, tính thẩm mỹ của những sản phẩm đồ thờ cúng mà còn đảm bảo tương thích với văn hóa tâm linh của người Việt, tác động trực tiếp đến việc thờ cúng gia tiên linh thiêng của gia chủ. Và trong bài viết ngày hôm nay, Toplist xin giới thiệu đến bạn danh sách những Store bán đồ thờ cúng uy tín và chất lượng nhất tỉnh Kon Tum.

12345

1


Trung Vũ

Đồ Gỗ Đại Thành Kontum

Đồ Gỗ Đại Thành Kontum là một chỉ chỉ cung ứng bàn thờ uy tín trong nhiều năm nay. Đây cũng là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung ứng bàn thờ bằng gỗ cao cấp trên toàn quốc luôn mang đến những sản phẩm ”tốt gỗ tốt cả sơn” mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những quý khách.

Đồ Gỗ Đại Thành Kontum là một doanh nghiệp trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu. Đây là một điểm đến rất có uy tín cung ứng bàn thờ ở Kon Tum với vật liệu gỗ đạt chuẩn, hoa văn tinh sảo. toàn bộ những sản phẩm bàn thờ ở đây đều được sản xuất thủ công, trạm khắc tỷ mỷ từ những nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ tâm linh. những sản phẩm ở Đồ Gỗ Đại Thành Kontum luôn luôn bán rất chạy nhất được nhiều quý khách đánh giá cao với những mẫu trạm khắc tinh sảo được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim tạo sự sang trọng quý phái cho không gian thờ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 300 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum

Smartphone: 0935 866 177

Email: mynghedaithanh@gmail.com

web site: http://sites.google.com/site/dhogodhaithanhtaynguyen/

Fanpage: https://www.facebook.com/DogoDaiThanhTayNguyen0935866177/

Đồ Gỗ Đại Thành Kontum
Đồ Gỗ Đại Thành Kontum
Đồ Gỗ Đại Thành Kontum
Đồ Gỗ Đại Thành Kontum


2


Trung Vũ

Đồ Gỗ Ngọc Hân

Đồ Gỗ Ngọc Hân là doanh nghiệp đã ra mắt từ rất lâu, trong nhiều năm qua đã tạo ra thương hiệu từ chính việc luôn cung ứng và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Những mẫu bàn thờ tại đây luôn được những nghệ nhân tạo ra tự sự phối kết hợp những nét văn hóa truyền thống cùng với sự sáng tạo nỗ lực không ngừng để hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách những sự lựa chọn tốt nhất.

Loại gỗ mít là một trong số những loại gỗ chủ chốt rất phổ biến tại doanh nghiệp Đồ Gỗ Ngọc Hân, để đáp ứng được những yêu cầu cho việc sử dụng đóng sản phẩm bàn thờ, toàn bộ những mẫu gỗ đều được kiểm nghiệm một cách chi tiết, chọn ra những mẫu gỗ đảm bảo chất lượng, không bị cong vênh hay mọi mọt. Loại gỗ mít được nhập từ những nước như Lào, Campuchia hay những vùng tây-nam Bộ của Việt Nam.

những sản phẩm bàn thờ tại đây rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, với hệ thống ship hàng trên toàn quốc hoàn toàn có thể phục vụ được những vị khách ở xa trung tâm thành phố cùng trên toàn miền tổ quốc. Khi mua hàng tại đây chắc chắn điều trước tiên sẽ là sự hài lòng và trong quy trình sự dụng sự hài lòng đó sẽ được nhân đôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 323 Phạm Văn Đồng, TP. Kon Tum, Kon Tum

Smartphone: 0987 036 638 & 0966 754 426

web site: https://dogotunhiengiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoGoGiaReKonTum/

Đồ Gỗ Ngọc Hân
Đồ Gỗ Ngọc Hân
Đồ Gỗ Ngọc Hân
Đồ Gỗ Ngọc Hân

3


Trung Vũ

Gốm Sứ Gia Huy

Gốm Sứ Gia Huy luôn tâm niệm “mang sản phẩm gốm tâm linh dân tộc đến mọi gia đình Việt”; Gốm Sứ Gia Huy không ngừng nỗ lực để mở thêm thật nhiều điểm bán; giúp cho quý khách tiếp cận dễ dàng hơn. Trong nhiều năm qua, Gốm Sứ Gia Huy không những phục vụ quý khách cá nhân; nơi đây còn là sự lựa chọn tin cậy của những chùa chiền tại vùng Tây Nguyên trong việc cung ứng những vật phẩm thờ cúng. Tại đây, những sản phẩm khá đa dạng, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy: Tượng phật sứ, bộ đồ thờ sứ, đồ sứ thờ phụng, vật phẩm thờ cúng,…

Với đội ngũ nhân viên Sale, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp, làm việc kết quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ lưỡng, những sản phẩm của Gốm Sứ Gia Huy sau khi đưa ra thị trường luôn được quý khách đánh giá rất cao và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Tuy nhiên, theo tình trạng hiện nay, sự nhan nhản của những quảng cáo về đồ thờ cúng Gốm Sứ Gia Huy khiến quý khách rất đơn giản nhầm lẫn và khó khăn trong việc tìm mua sản phẩm gốm sứ thờ cúng chính gốc. Chính vì thế, tìm tới những thương hiệu được bảo hộ và uy tín trong lĩnh vực gốm sứ như Gốm Sứ Gia Huy đúng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 823 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum

Smartphone: 0905 112 692 & 0931 182 899

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070874160910

Gốm Sứ Gia Huy
Gốm Sứ Gia Huy
Gốm Sứ Gia Huy
Gốm Sứ Gia Huy

4


Trung Vũ

Ghiền Gốm Nhật

Như những bạn đã biết việc thỉnh tượng về thờ tận nhà thường xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ, muốn thờ tượng để việc dữ hóa lành, bảo hộ gia trung bình an… Do vậy, tìm tìm được địa chỉ bán tượng để lựa chọn được pho tượng vừa ý, chất lượng tốt nhất đúng là điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc mua tượng ở đâu đa dạng mẫu mã, kích thước, vật liệu là lựa chọn không dễ dàng đối với mọi con nhang đệ tử.


Ghiền Gốm Nhật là địa chỉ phục chế làm mới đồ thờ tượng quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm đa dạng liên quan đến tâm linh như tượng Phật Thích Ca, tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Phật A Di Đà, tượng Tây Phương Tam Thánh, những loại pháp khí…

Đội ngũ nhân sự của Ghiền Gốm Nhật là những điêu khắc gia tài năng được đào tạo bài bản, với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành điêu khắc đồ thờ. Những tác phẩm tinh xảo về đồ thờ tượng đã được những đôi tay tài năng, khéo léo, tỉ mỉ từng chi tiết của những nghệ nhân thổi hồn, tạo ra những tác phẩm mang thần thái rõ nét của nhà ngài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 821 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum

Smartphone: 0866 433 839

Fanpage: https://www.facebook.com/ghiengomnhat/

Ghiền Gốm Nhật
Ghiền Gốm Nhật
Ghiền Gốm Nhật
Ghiền Gốm Nhật

5


Trung Vũ

Hàng Mã Và Đồ Thờ Cúng Kon Tum

Hiện do nhu cầu mua những sản phẩm vàng mã giá sỉ cao cấp của người dân tăng cao nên những đại lý rất cần một đơn vị hoàn toàn có thể cung ứng những sản phẩm tiền vàng mã với số lượng lớn. Điều này không hề dễ dàng khi mà trên địa bàn thành phố Kon Tum có khá ít đơn vị hoàn toàn có thể phân phối một số lượng lớn tiền vàng mã như vậy. nổi trội trong số đó đúng là Hàng Mã Và Đồ Thờ Cúng Kon Tum.

Bên cạnh những loại tiền vàng mã, Hàng Mã Và Đồ Thờ Cúng Kon Tum còn có một số giấy đồ mã như những loại mũ, hia, quần áo và một số mặt hàng đồ công nghệ gia dụng thời thượng có mức giá từ vài trăm tới vài triệu. Do mức giá cả những sản phẩm vàng mã thường cao nên nhiều người chọn phương án mua tiền địa ngục để đốt. Với quan niệm người thân của họ hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó để mua những sản phẩm thiết yếu ở trái đất bên kia.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Chợ 16/3, Đường Ngô Quyền, TP. Kon Tum, Kon Tum

Smartphone: 0385 388 922

Fanpage: https://www.facebook.com/Hàng-Mã-Và-Đồ-Thờ-Cúng-Kon-Tum-582250018839385/

Hàng Mã Và Đồ Thờ Cúng Kon Tum
Hàng Mã Và Đồ Thờ Cúng Kon Tum
Hàng Mã Và Đồ Thờ Cúng Kon Tum
Hàng Mã Và Đồ Thờ Cúng Kon Tum

Từ khóa: Top 5 Store bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Kon Tum, Top 5 Store bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Kon Tum, Top 5 Store bán đồ thờ cúng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Kon Tum

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *