Top 6 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi uy tín nhất tỉnh Kon Tum

21-09-2021 6 11 0 0

Báo lỗi

tiếp đây mùa bận rộn mà máy giặt nhà bạn đột nhiên hỏng không hề báo trước khiến cho bạn cảm thấy phiền lòng không thôi, bởi mọi việc giặt giũ hằng ngày của gia đình đều do máy giặt làm cả. Thấu hiểu được sự do dự của mọi người trong việc tìm kiếm một nơi để sửa máy giặt, trong bài viết này Toplist.vn sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi uy tín nhất tỉnh Kon Tum nhé!

123456

1


Thu Huynh

Tân Gia Phát

Hòa vào dòng chảy của cuộc sống hiện đại, ai trong những chúng ta đều có những lo toan vất vả không chỉ là ở gia đình mà còn ở nơi làm việc và trong cả trong những mối quan hệ xã hội. Chúng ta đều mong muốn có một môi trường sống tiện nghi thoải mái nhất trong chính ngôi nhà cũng như nơi làm việc của tớ, qua đó có thêm những phút giây để tĩnh dưỡng nghỉ ngơi cùng gia đình, bè bạn sau những ngày làm việc vất vả. Với sứ mệnh to lớn đó, Tân Gia Phát được xây dựng để đem lại những dịch vụ chăm sóc, sửa chữa những thiết bị tiện nghi hằng ngày, đặc biệt là máy giặt tận nhà, mang đến những giải pháp tối ưu cho những rắc rối xung quanh việc hư hỏng máy giăt của bạn.

Một vài rắc rối bạn cũng hoàn toàn có thể gặp phải khi máy giặt bị hư hỏng:

 • Máy giặt không vô điện
 • Máy giặt báo lỗi màn hình
 • Máy giặt không cấp nước
 • Máy giặt cấp nước liên tục không ngắt.
 • Máy giặt cấp nước nhưng không giặt
 • Máy giặt giặt yếu
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt xả nước nhưng không vắt

Đến với Tân Gia Phát, những bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc cực kì chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây với những bước như sau, đảm bảo sẽ làm cho bạn cảm thấy cực kì hài lòng, rõ ràng và minh bạch:

 • Khách gọi điện, liên hệ trực tiếp về yêu cầu của bạn
 • Đại diện của công ty đến địa điểm của bạn khảo sát, tư vấn và báo giá
 • Hai bên thống nhất, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai dịch vụ
 • Sau khi tiến hành xong công việc, những bạn sẽ được nghiệm thu kiểm tra chất lượng công việc
 • Bạn thanh toán chi phí, lấy hóa đơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 101 Nguyễn Sinh Sắc, TP. Kon Tum, Kon Tum
Dế yêu: 0384 659 832 & 0938 439 777

Email: dichvuhomepro99@gmail.com

website: sites.google.com/site/tangiaphatkontum/sua-chua/sua-dien-lanh-tai-nha

Tân Gia Phát
Tân Gia Phát
Tân Gia Phát
Tân Gia Phát


2


Thu Huynh

Điện Lạnh Lập Nguyên

Địa chỉ tiếp theo Toplist.vn cực kì muốn giới thiệu đến những độc giả đó là Điện Lạnh Lâp Nguyên tại Kon Tum chuyên cung ứng những dịch vụ sửa chữa, bảo hành thiết bị điện lạnh đa dạng từ tủ lạnh, điều hòa, máy giặt và cả những loại khác nữa.

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu tiếp sau này ở máy giặt nhà mình thì hãy liên hệ ngay Điện lạnh Lập Nguyên:

 • Máy giặt hỏng mạch, báo lỗi, điện vào không chạy được, không vắt, vắt kêu
 • Máy giặt bị tràn nước, không vào nước, liệt phím bấm

Quy trình sửa chữa máy giặt cũng như những thiết bị điện khác tại Điện Lạnh Lập Nguyên đều được tiến hành với cùng một quy trình thống nhất chung, rõ ràng, tỉ mỉ. Nhân viên kỹ thuật lành nghề tại đây sau khi đến nhà những bạn sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa tủ lạnh, máy giặt cũng như máy lạnh. Sau đấy, họ sẽ dọn dẹp sạch sẽ những tiếp điểm, giắc cắm của bộ mạch điện tử trước khi tháo rời những thiết bị bên trong ra khỏi kiểm tra hư hỏng và xác định mức độ hư hỏng của máy đấy.

Để mọi thứ về giá cả minh bạch với quý khách, những nhân viên sẽ báo giá trước và nếu bạn đòng ý, nhân viên sẽ lên lịch hẹn sửa chữa sau khi chuẩn bị đầy đủ linh kiện và đồ nghề thiết yếu, còn nếu không thì toàn bộ những quy trình kiểm tra trước đó là hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra, quý khách kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao và thành toán phí sửa chữa và toàn bộ thiết bị sau khi sửa chữa thay thế điều được bảo hành theo hãng sản xuất và bảo hành trách nhiệm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 594 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum
Dế yêu: 0837 893 559
Email: lapnguyenkontum@gmail.com
website: dientudienlanhkt.com/
Fanpage: facebook.com/dienlanhlapnguyen/

Điện Lạnh Lập Nguyên
Điện Lạnh Lập Nguyên
Điện Lạnh Lập Nguyên
Điện Lạnh Lập Nguyên

3


Thu Huynh

Điện Lạnh Trọng Toàn

có lẽ rằng mọi người dân ở Kon Tum đều ít nhiều biết đến Shop Điện Lạnh Trọng Toàn với dịch vụ sửa chữa tiện lợi tận nơi những thiết bị điện lạnh phải không nào? Shop Điện Lạnh Trọng Toàn đã hoạt động được một khoảng thời gian khá lâu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sửa chữa tiện ích tận nơi và đã có được ít nhiều danh tiếng gần xa trong xã hội dân cư tại Kon Tum rồi đó. Điều mà hầu như quý khách nào cũng yêu mến dịch vụ tại đây là vì sự nhanh nhẹn chính xác và nhiệt tình, hiếu khách của những người nhân viên nơi đây. Không những thế, những nhân viên kỹ thuật làm việc cực kì “mát tay”, mọi chiếc máy giặt sau khi được họ đến tận nơi sửa chữa xong đều hoạt động y như mới!

Tại Điện Lạnh Trọng Toàn tiếp nhận hầu như mọi vấn đề xảy ra với chiếc máy giặt của bạn từ những dấu hiệu hư hỏng cơ bản như máy kêu, phím liệt hay gặp vấn đề khi xả nước đến máy không hoạt động. Giá cả tại đây đều được minh bạch rõ ràng cho quý khách sau khi kiểm tra xác định hư hỏng và trước khi việc sửa chữa ra mắt nhằm đảm bảo quý khách sẽ luôn được chủ động trong mọi quyết định đới với chiếc máy giặt của tớ đấy. quý khách cứ yên tâm và tin tưởng vào khả năng của nhân viên tại đây và chắc chắn rằng những bạn sẽ không lúc nào vô vọng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 705 Hùng Vương, TT.Đắk Hà, H. Đắk Hà, Kon Tum
Dế yêu: 0978 995 577
website: sites.google.com/site/dhtrongtoan/sua-chua-dien-lanh-tai-dak-ha-kon-tum

Điện Lạnh Trọng Toàn
Điện Lạnh Trọng Toàn
Điện Lạnh Trọng Toàn
Điện Lạnh Trọng Toàn

4


Thu Huynh

Trung tâm Bảo hành – Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn

Tiếp theo Toplist.vn sẽ giới thiệu đến bạn Shop Trung tâm Bảo hành – Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn – một địa chỉ khác nữa tại Kon Tum cung ứng dịch vụ sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là những thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt tận nơi. Nếu máy giặt nhà bạn tự dưng phát ra tiếng kêu kì lạ trong lúc hoạt động, gặp những vấn đề không bình thường liên quan đến việc xả nước hay thậm chí không thể điều khiển được phím bám hay máy không thể hoạt động thì đừng ngần ngại liên hệ Điện Lạnh Lâm Sơn và đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà tại đây nhé.


hoàn toàn có thể nói rằng Trung tâm Bảo hành – Sửa chữa Điện Lạnh Lâm Sơn sở hữu dàn kỹ thuật viên sửa chữa cực kì tài ba và lành nghề, kinh nghiệm dồi dào cùng tinh thần quyết tâm. Hầu như quý khách nào sau khi đặt dịch vụ đều phản ánh cực kì tích cực về cả thái độ và tác phong làm việc của thợ cũng như sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy và hết lòng tỉ mỉ trong từng bước từ kiểm tra, dọn dẹp đến sửa chữa. Sau khi mọi việc sửa chữa hoàn thành, những bạn thợ còn rất nhiệt tình phổ biến cho quý khách những cách thức bảo vệ máy sao cho bền lâu cũng như những dấu hiệu hư hỏng cơ bản nhất để khách hoàn toàn có thể nắm được sự chủ động đối với chiếc máy giặt của tớ. Chính vì sự nhiệt huyết ấy mà Điện Lạnh Lâm Sơn ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong lòng quý khách tại Kon Tum.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284 Trần Phú, TP. Kon Tum, Kon Tum
Dế yêu: 0399 346 827 & 0260 3500 562 & 0961 867 348
Fanpage: facebook.com/Điện-Lạnh-Lâm-Sơn-110520580453758/

Điện Lạnh Lâm Sơn
Điện Lạnh Lâm Sơn
Điện Lạnh Lâm Sơn
Điện Lạnh Lâm Sơn

5


Thu Huynh

Điện Lạnh Trương Hải

Trung tâm bảo hành – sửa chữa điện lạnh Trương Hải là một trung tâm chuyên cũng cấp những dịch vụ sửa chữa bảo hành tận nơi đối với những thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt,… thuộc nhiều nhãn hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Sanyo, LG, Panasonic đặc biệt là những dòng máy thược Inverter mà Toplist.vn nhiệt liệt đề cử đến bạn đấy. Trung tâm này khá lớn và uy tín đối với những cư dân tại TP Kon Tum nói riếng với vị trí nằm trên con đường Trần Phú nên khá dễ để tìm. Ngoài ra, với dịch vụ sửa chữa những thiết bị điện lạnh như máy giặt tận nhà, Trương Hải đã đem lại biết bao nhiêu sự tiện lợi và giải quyết vô vàn rắc rối phát sinh từ những việc hư hỏng máy giặt cho người dân và trả lại sinh hoạt bình thường cho họ. Chính vì thế, dịch vụ rất lấy được lòng mọi người và Trương Hải cũng từ đấy càng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ.

tiếp sau này là một số lỗi hư hỏng tại máy giặt mà Điện Lạnh Trương Hải hoàn toàn có thể sửa chữa nhanh gọn và dễ dàng:

 • Máy giặt cấp nước liên tục không ngắt.
 • Máy giặt cấp nước nhưng không giặt
 • Máy giặt giặt yếu
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt xả nước nhưng không vắt
 • Máy giặt kêu, rung lắc mạnh khi vắt.
 • Máy giặt hỏng board khiển
 • Máy giặt bị oxi hoá, séc rỉ cần hàn, sơn (làm dàn đồng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 298 Trần Phú, P. Quang Trung, TP. Kon Tum. Kon Tum
Dế yêu: 0707 770 771
website: dienlanhtruonghai.business.site/
Giờ mở cửa: 7:30 – 18:00

Điện Lạnh Trương Hải
Điện Lạnh Trương Hải
Điện Lạnh Trương Hải
Điện Lạnh Trương Hải

6


Thu Huynh

Điện cơ – Điện lạnh Tấn Lê

Cái tên tiếp đến đó là của hàng Điện cơ – Điện lạnh Tấn Lê tại Kon Tum chuyên sửa chữa tại gia những thiết bị điện lạnh phố biến nhất hiện nay, tiêu biểu là máy lạnh, máy giặt. Máy giặt thì có nhiều nhãn cùng công dụng không giống nhau, hư hỏng thì cũng đa dạng không kém nhưng điều này không thể làm khó được Tấn Lê bởi dàn thợ nơi đây đều cực kì chuyên nghiệp, kinh nghiệm dồi dào và hoàn toàn có thể sửa chữa nhiều dòng máy giặt với lỗi không giống nhau một cách nhanh gọn và dễ dàng nhé.

những hư hỏng tiêu biểu thường xảy ra ở nhiều loại máy giặt không giống nhau như máy không vô điện, máy bị lỗi cấp nước hay máy giặt yếu, kêu khi giặt. Trong đấy có những biểu lộ khá mơ hồ khiến cho nhiều gia chủ lơ là bỏ qua và dẫn đến những tình trạng hư hỏng nặng hơn về sau. Nắm được vấn đề này, nhân viên Điện cơ – Điện lạnh Tấn Lê sau khi kiểm tra hay sửa chữa thành công chiếc máy giặt giúp quý khách đều sẽ cung ứng cho quý khách những thông tin về dấu hiệu hư hỏng nhỏ nhất để khách hoàn toàn có thể kịp thời liên hệ với bên có trách nhiệm giải quyết ổn thỏa trong thời gian sơm nhất, vừa tránh được hư hỏng nặng lâu dài vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền bạc và tăng tuổi thọ cho máy.

Với mong muốn mang đến sự tiện ích cho cuộc sống cho mọi gia đình, Điện cơ – Điện lạnh Tấn Lê luôn nhắm đến mục tiêu phát triển dịch vụ để hoàn toàn có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 22 Lý Thái Tổ, TT. Pleikần, H. Ngọc Hồi, Kon Tum
Dế yêu: 0917 773 899 & 0979 704 440
Fanpage: facebook.com/dienlanhtanle/

Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê
Điện cơ – Điện lạnh Tấn Lê
Điện cơ - Điện lạnh Tấn Lê
Điện cơ – Điện lạnh Tấn Lê

Từ khóa: Top 6 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi uy tín nhất tỉnh Kon Tum, Top 6 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi uy tín nhất tỉnh Kon Tum, Top 6 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi uy tín nhất tỉnh Kon Tum

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *