Top 7 Cách trang trí sinh nhật đơn giản tận nhà

02-06-2021 7 114 0 0

Báo lỗi

Bạn muốn tự tay tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa sâu sắc cho bé yêu nhà bạn nhưng không biết nên trang trí ra làm sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hoàn toàn có thể tự tay trang trí cho bé yêu một buổi tiệc sinh nhật thật đẹp và đáng nhớ nhé!

1234567

1


Huỳnh Phan Phương Thảo

Thiệp mời sinh nhật

Một buổi tiệc sinh nhật sẽ thật là ý nghĩa sâu sắc nếu có bè bạn và người thân đến chung vui. Đó là nguyên nhân của sự xuất hiện những tấm thiệp mời. Tùy theo lứa tuổi thì tấm thiệp sinh nhật sẽ có mỗi kiểu trang trí không giống nhau để thích hợp, vì thế bạn cần lên danh sách khách mời từ lứa tuổi bè bạn của con đến bè bạn của ba mẹ và người thân để đánh giá mẫu thiệp thích hợp với khách được mời.

Đối với độ tuổi của con bạn, một tấm thiệp màu sắc tươi sáng, họa tiết thật dễ thương sẽ tăng độ thích thú cho những khách mời nhí. Còn đối với độ tuổi bè bạn của bạn hoặc người thân, một tấm thiệp đơn giản nhưng đầy đủ nội dung sẽ cho thấy bạn là một người khác là tinh ý.

Hiện nay, dịch vụ trang trí và in ấn thiệp khá là phổ biến nên bạn cũng hoàn toàn có thể đặt mua qua những Shop. Nếu bạn muốn một tấm thiệp mời sinh nhật thật ý nghĩa sâu sắc, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng thiết kế sau đó in ra và bạn cùng con bạn cũng hoàn toàn có thể viết từng nét chữ để tấm thiệp mời thêm trân trọng.

Thiệp mời sinh nhật cho bé yêu
Thiệp mời sinh nhật cho bé yêu
Thiệp mời sinh nhật đơn giản trang trọng
Thiệp mời sinh nhật đơn giản trang trọng


2


Huỳnh Phan Phương Thảo

Bánh sinh nhật

Một thứ không thể thiếu trong những buổi sinh nhật từ xưa đến này đó là bánh sinh nhật. Nếu thiếu bánh sinh nhật thì việc trang trí tiệc có cầu kì đến đâu thì cũng không tồn tại ý nghĩa sâu sắc. những mẹ hoàn toàn có thể đến những thương hiệu nổi tiếng để tìm cho mình những chiếc bánh kem thật ngon và đặc biệt những mẹ nên nhớ đó là phải thích hợp với chủ đề và đó cũng là cách trang trí sinh nhật đơn giản tận nhà qua những chiếc bánh kem xinh xắn và đáng yêu.

Có rất nhiều ý tưởng để trang trí bánh sinh nhật đẹp và độc đáo, với sự sáng tạo ngày càng mới lạ phối kết hợp với những bàn tay khéo léo đã cho phát hành những sản phẩm bánh sinh nhật khiến người xem ngắm mãi không thôi. Ngoài bánh kem truyền thống, những mẹ cũng hoàn toàn có thể chọn những loại bánh mới hiện nay như bánh bông lan trứng muối, bánh kem lạnh, bánh su kem,…

Bánh su theo chủ đề đa dạng
Bánh su theo chủ đề đa dạng
Bánh sinh nhật cho bé trai 2 tuổi
Bánh sinh nhật cho bé trai 2 tuổi

3


Huỳnh Phan Phương Thảo

Không gian tổ chức sinh nhật

Không gian tổ chức sinh nhật khá quan trọng vì nó tác động đến số lượng khách đến tham gia buổi tiệc. Việc chọn không gian còn tùy thuộc vào trong nhà ở của bạn nhưng đảm bảo có một vị trí thích hợp nhất để hoàn toàn có thể: Treo phông và bày bàn tiệc sinh nhật. Nên tìm vị trí bức tường đủ rộng để treo phông, kê một bàn dài để bày bàn trang trí tiệc sinh nhật.

Nếu bạn muốn buổi tiệc sinh nhật thật ấm cúng bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khách là nơi để trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật. Còn nếu bạn muốn có một buổi party sinh nhật rộng rãi thông thoáng và có không gian cho những bé yêu chơi đùa, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn sân vườn nhà bạn là nơi tổ chức buổi tiệc. Tìm một vị trí thích hợp nhất trong nhà để hoàn toàn có thể: Treo phông và bày bàn tiệc sinh nhật. Nên tìm vị trí bức tường đủ rộng để treo phông, kê một bàn dài để bày bàn trang trí tiệc sinh nhật

Trang trí sinh nhật trong nhà
Trang trí sinh nhật trong nhà
Trang trí không gian tổ chức sinh nhật ngoài trời
Trang trí không gian tổ chức sinh nhật ngoài trời

4


Huỳnh Phan Phương Thảo

Cổng chào – Backdrop

Việc trang trí cổng chào và background luôn gắn liền với nhau từ tông màu đến phụ kiện trang trí, toàn bộ phải đi đôi với nhau tone-sur-tone thì mới hoàn hảo được. Cổng chào sinh nhật thường được trang trí bằng bong bóng. bạn cũng hoàn toàn có thể mua bong bóng tại những nơi bán đồ trang trí, tại đây sẽ có nhiều mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn từ đơn giản đến kiểu cách.

Backdrop bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm trên mạng hoặc tự thiết kế đầy đủ nội dung sau đó in ra là đã hoàn thành. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể liên hệ những địa điểm in ấn để đặt backdrop với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hiện đại cho bạn thoải mái lựa chọn.

Backdrop đơn giản nhưng đầy đủ nội dung
Backdrop đơn giản nhưng đầy đủ nội dung
Màu sắc trang trí giữa backdrop phải phù hợp với phụ kiện trang trí
Màu sắc trang trí giữa backdrop phải thích hợp với phụ kiện trang trí

5


Huỳnh Phan Phương Thảo

Trang trí bàn sinh nhật

   Bàn sinh nhật là điểm nổi trội và thú vị nhất của buổi tiệc vì thế việc trang trí bàn sinh nhật khá chi tiết và cầu kì. Khi trang trí bàn sinh nhật cần phải lưu ý đến tông trang trí của cổng chào và backdrop. thứ nhất bạn cần lên ý tưởng để đưa ra chủ đề trang trí cho bàn tiệc như những chủ đề phim hoạt hình. Sau khi lên ý tưởng thì bạn cần lên kế hoạch để chuẩn bị những phụ kiện trang trí. Thường nếu tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em thì bạn cần mua phụ kiện có hòa tiết phim hoạt hình dễ thương, màu sắc sặc sỡ.

   Từ ý tưởng chủ đề những bạn hãy tìm mua một số vật dụng trang trí nhỏ cho bàn trang trí theo chủ đề ấy. Nơi bán rất nhiều loại phụ kiện trang trí cute đó là những shop đồ lưu niệm hay văn phòng phẩm quanh những trường học.Trên bàn sinh nhật nên dùng những vật nhỏ và thấp để trang trí xung quanh những khung ảnh và bánh trái. Cách lựa chọn phụ kiện để trang trí khá là đơn giản:

   • Hoa: Tùy vào chủ đề sinh nhật mà những bạn hãy lựa chọn loại hoa thích hợp. với những bé mẹ nên sử dụng những loại hoa nhỏ như hoa đồng nội, hoa baby. Những cụm hoa hay lọ hoa nhỏ ngắn sẽ là điểm nhấn đáng yêu
   • Khung ảnh: Mỗi năm trôi qua đều có những khoảnh khắc đặc biệt. Bạn hãy chọn 3–5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất và rửa ảnh để khung đặt trên bàn trang trí sinh nhật. Bạn cũng hoàn toàn có thể rửa nhiều ảnh nhỏ và treo vào kẹp ảnh gỗ treo qua 2 cạnh bàn!
   • Bánh: Ngoài chiếc bánh sinh nhật chính, bạn cũng nhớ rằng những chiếc bánh nhỏ khác, những chiếc bánh nhỏ rất thích hợp dành riêng cho khách mời và cũng góp phần đáng kể để bày biện bàn sinh nhật ấn tượng hơn: Bánh cupcake , bánh tart.
   • những loại kẹo: những loại kẹo đẹp để bày sinh nhật đó là những chiếc kẹo mút, bánh que vì hoàn toàn có thể tận dụng cắm vào những lọ thủy tinh thật xinh, dùng ruy băng nhỏ buộc đính nơ làm điệu cho những bạn kẹo nhé!
   Trang trí bàn sinh nhật nhẹ nhàng đơn giản cho bé gái
   Trang trí bàn sinh nhật nhẹ nhàng đơn giản cho bé gái
   Trang trí bàn sinh nhật dễ thương theo chủ đề hoạt hình mà bé yêu thích
   Trang trí bàn sinh nhật dễ thương theo chủ đề phim hoạt hình mà bé yêu thích

   6


   Vi Vu Vơ

   Mua và chuẩn bị những phụ kiện trang trí

   Nếu sử dụng những dịch vụ ngay tại địa điểm tổ chức hoặc thuê đơn vị khác trang trí thì bạn cũng hoàn toàn có thể không cần quan tâm nhiều tới bước này. Tuy nhiên nếu muốn tự tay trang trí những bạn sẽ phải mua và chuẩn bị những phụ kiện trang trí buổi party cho bé, cho người thân hay tình nhân…

   Những phụ kiện này nên cùng chủ đề buổi party theo ý tưởng mà bạn đã lên trước đó. Có rất nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp mắt và mới lạ để tạo thành điểm nổi trội cho không gian buổi party sinh nhật. Những phụ kiện trang trí sinh nhật đơn giản nhưng đủ tạo sự bất ngờ cho không gian buổi party sinh nhật. Để tránh trường hợp quên hoặc sót một món đồ nào, bạn nên liệt kê ra sẵn. Ngoài ra, để sở hữu đầy đủ những món phụ kiện sinh nhật đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng tốt, cần phải lựa chọn những địa chỉ có uy tín.

   Phụ kiện trang trí sinh nhật
   Phụ kiện trang trí sinh nhật
   Phụ kiện trang trí sinh nhật
   Phụ kiện trang trí sinh nhật

   7


   Vi Vu Vơ

   Trang trí bong bóng sinh nhật

   Bóng trang trí sinh nhật là một trong những phụ kiện trang trí sinh nhật tạo thành điểm nổi trội cho buổi party sinh nhật. Những chùm bong bóng trang trí sinh nhật tạo sự lộng lẫy và sự nổi trội cho buổi party sinh nhật. Bóng bay trang trí sinh nhật với nhiều kích thước, màu sắc…tạo sự độc đáo và mới lạ cho buổi party sinh nhật.

   bạn cũng hoàn toàn có thể đặt bóng bay hoặc bóng tự bơm để trang trí trần nhà, trang trí quanh khu treo phông hay chỗ những bé ngồi chụp ảnh hoặc làm quà tặng những bé mang về.

   Trang trí bong bóng sinh nhật
   Trang trí bong bóng sinh nhật
   Trang trí bong bóng sinh nhật
   Trang trí bong bóng sinh nhật

   Từ khóa: Top 7 Cách trang trí sinh nhật đơn giản tận nhà, Top 7 Cách trang trí sinh nhật đơn giản tận nhà, Top 7 Cách trang trí sinh nhật đơn giản tận nhà

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *