Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum

20-10-2019 7 1382 0 0

Báo lỗi

Đám cưới là một chuyện trọng đại trong cuộc sống của mỗi con người, mình thiết nghĩ là cần phải có sự lựa chọn nhà hàng hợp lí. Và mình sẽ cùng san sẻ và giúp những bạn chọn được một nhà hàng để tổ chức. Nhà hàng có nhiều ở Kon Tum với đầy đủ đủ dịch vụ, sang trọng, ấm cúng tương thích để mọi người xem xét và lựa chọn.

1234567

1


Luân Hồ

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai là nhà hàng mà được nhiều người lựa chọn nhất nhì ở Kon Tum chính vì nhà hàng khá là rộng, có bãi xe riêng và thoáng. Không những thế mà nhà hàng này còn có được kiến trúc bên trong lẫn bên phía ngoài khá là sang trọng và ưa nhìn. Cũng vì thế cho nên nhà hàng được lựa chọn nhiều để tổ chức đám cưới.

Nhà hàng có sức chứa đến hơn 1.000 khách nên cũng có thể có diện tích rộng, xung quanh còn có những tivi và màn chiếu để thuận tiện cho việc phát video. Ngoài ra còn có chùm đèn và đèn đứng hai bên làm cho đường vào càng thêm lộng lẫy và huyền ảo. Về món ăn thì tại đây nấu khá vừa ăn, nhưng cũng có thể có một vài lúc đặt tiệc thì cũng vẫn chưa ngon. Nhưng nhà hàng vẫn là địa điểm được nhiều người đặt. Nếu đến mùa cưới thì cũng rất có thể sẽ hết chỗ nhé!


Thông tin:

 • Địa chỉ: 341 Đào Duy Từ, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 096 743 45 07
Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai
Nhà hàng tiệc cưới Sê San Sao Mai


2


Luân Hồ

Nhà hàng tiệc cưới Indochine

Nhà hàng Indochine là nhà hàng cũng khá nổi tiếng ở Kon Tum, nằm bên cạnh quán cafe nổi tiếng Indochine và khách sạn Indochine. Diện tích nhà hàng cũng rộng với 2 sảnh gồm tầng 1 và tầng 2, mỗi tầng là một sảnh không giống nhau. Nhưng sảnh tầng 1 thì sẽ có diện tích rộng hơn và đẹp hơn một chút xíu so với sảnh còn sót lại. Mỗi sảnh tiệc thì sẽ có nhiều điểm không giống nhau về diện tích nên số khách cũng không giống nhau ở 2 sảnh.

Ngoài ra, dưới tầng hầm của nhà hàng còn có quán Karaoke cũng của Indochine. Sau khi khách dùng tiệc rất có thể tăng 2 tại đó và không cần đi xa. Với đội ngũ đầu bếp nên nhà hàng Indochine nấu ăn cũng khá là ngon, nên cũng được nhiều quý khách hàng lựa chọn làm điểm để tổ chức sự kiện hoặc để tổ chức đám cưới.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 30 Bạch Đằng, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 0260 3863 334
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Nhà-Hàng-Indochine/1441466979251649
Nhà hàng Indochine
Nhà hàng Indochine

3


Luân Hồ

Nhà hàng tiệc cưới 90

Nhà hàng tiệc cưới 90 Sở hữu 2 sảnh tiệc với điểm mạnh là sự sang trọng và lãng mạn và sức chứa lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu đãi tiệc của bạn. Mỗi sảnh tiệc mang một phong thái thiết kế riêng, trang thiết bị đầu tư hiện đạị từ âm thanh, ánh sáng, màn hình led đến công tác tổ chức chuyên nghiệp. những món ăn được trình diễn khá hấp dẫn, mùi vị thì khá thơm, bày trí đẹp mắt là yếu tố ghi điểm tận nhà hàng tiệc cưới 90, theo đánh giá của đại đa số thực khách khi đến đây.

Nhà hàng 90 có khuyết điểm hơi nhỏ là có diện tích vẫn chưa lớn lắm, nằm trong vòng trung bình. Nhưng vì thế cho nên không khí cảm giác rằng rất là ấm cúng và đông đúc. Nếu đặt tiệc ít khách thì chọn nhà hàng 90 là khá tương thích cho người đặt cả về số lượng và tương thích với tài chính.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Huệ, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 093 5967 890
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-hàng-90-185076898534156/
Nhà hàng tiệc cưới 90
Nhà hàng tiệc cưới 90

4


Luân Hồ

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Mimosa

Nhà hàng tiệc cưới Sê San Minosa là một chi nhánh của Sê San. Nhà hàng Sê San Sao Mai và Sê San Mimosa là 2 nhà hàng nằm trên cùng một con đường, chỉ cách nhau khoảng vài chục mét. Mỗi nhà hàng thì có một phong thái bày trí bên trong và trang trí bên phía ngoài cũng không giống nhau, nhưng mỗi nhà hàng thì có một nét đẹp riêng. Đây là nhà hàng cũng khá được ưa thích.

Về thực đơn của nhà hàng thì những món ở đây khá là phong phú, tương thích cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Nhưng có một vài lúc thì thực đơn và món ăn vẫn vẫn chưa được ngon. Nhưng bù lại thì phục vụ và tổ chức của nhà hàng khá chuyên nghiệp và khá hay. Nên nhà hàng rất được khách vào mùa cưới.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 65 Đào Duy Từ, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 096 743 45 07
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Sêsan-Mimosa/131121043758187
Nhà hàng tiệc cưới Sê San Mimosa
Nhà hàng tiệc cưới Sê San Mimosa

5


Luân Hồ

Nhà hàng tiệc cưới Happy

Nhà hàng tiệc cưới Happy là nhà tiệc cưới mới gần đây. Nhưng lượng khách tin dùng và lựa chọn để làm điểm để tổ chức cho tiệc cưới khá là nhiều. Nhà hàng có 2 sảnh gồm 2 tầng không giống nhau. Và hiện nay thì nhà hàng đang mở rộng ra thêm. phong thái của nhà hàng khá là đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và ấm cúng.

Về phần thực đơn thì nhà hàng có đội ngũ nấu rất ngon, thực đơn phong phú và có nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ phục vụ cũng chuyên nghiệp không kém. Nhưng khuyết điểm của nhà hàng là chỗ giữ xe hơi nhỏ đôi lúc không đủ chỗ cho khách để. Nhà hàng cố gắng khắc phục nhược điểm này thì sẽ oke.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 328 Đào Duy Từ – Tp Kon Tum – Kon Tum
 • SĐT: 090 354 33 54
 • Facebook: https://www.facebook.com/hien.hohuu.5815
Nhà hàng tiệc cưới Happy
Nhà hàng tiệc cưới Happy

6


Luân Hồ

Nhà hàng tiệc cưới 78

Nhà hàng tiệc cưới 78 là một nhà hàng trung bình nhỏ ở Kon Tum. Đây là nhà hàng mà hay có nhiều sự kiện được tổ chức và cũng có thể có nhiều đám cưới quy mô nhỏ và ít khách thì thường thì họ vẫn sẽ chọn nhà hàng tiệc cưới 78 làm địa điểm tổ chức chính vì thực đơn nhà hàng rất đa dạng, nấu ăn và bày trí khá công phu và đẹp mắt. Không gian bên trong nhà hàng thì được trang trí cũng khá đơn giản với đèn chùm lung linh làm cho không gian thêm phần lung linh. Nếu bạn tổ chức đám cưới mà bạn dự định mời số lượng khách ít thì đây là địa điểm bạn nên kiểm tra.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 78 Phan Chu Trinh, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 096 361 18 07
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Hàng-78/454110421303175
Nhà hàng tiệc cưới 78
Nhà hàng tiệc cưới 78

7


Luân Hồ

Nhà hàng tiệc cưới Marian

Nhà hàng tiệc cưới Marian là nhà hàng cũng khá có tiếng ở Kon Tum. Nhà hàng có diện tích khá rộng và có bãi giữ xe cũng lớn. Nhà hàng có sức chứa cũng khoảng hơn 500 khách. với những bày trí khác lạ sẽ làm cho bạn thấy lạ lẫm như đang bị đi lạc vào đâu đấy. Nên làm cho khách một cảm giác rất thích thú và sự mới lạ

Về những món ăn ở nhà hàng tiệc cưới Marian thì cũng tương tự những nhà hàng khác. Nhưng nhà hàng có khuyết điểm là nấu ăn vẫn chưa được ngon lắm, đội ngũ nhân viên thì còn hơi chậm rãi. Nên đôi lúc làm cho khách không hài lòng. Nếu bạn tổ chức để đãi tiệc thì đây là nhà Hàng mà bạn nên xem thêm.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 02 Ngô Quyền, Tp Kon Tum, Kon Tum
 • SĐT: 0260 3862 936
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuanquynhmarian/
Nhà hàng tiệc cưới Marian
Nhà hàng tiệc cưới Marian

Từ khóa: Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum, Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum, Top 7 Nhà hàng tiệc cưới sang chảnh ở Kon Tum

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *